Chola Chola Lyrics in English, Tamil, Hindi - PS1

Chola Chola Lyrics in English, Tamil, Hindi : The song is from movie PS1 is sung by Sathya Prakash, VM Mahalingam, Nakul Abhyankar
Chola Chola Lyrics in English, Tamil, Hindi : The song is from movie PS1 is sung by Sathya Prakash, VM Mahalingam, Nakul Abhyankar Chola Chola Tamil Song lyrics are written by Ilango Krishnan, tune is created by A R Rahman. Its music video is published by Tips Tamil
chola-chola-lyrics-in-english-tamil-hindi

Chola Chola Lyrics in English

Kodi Kodi kodi parakka
Thada thadaththu
Pari pari pari thudikka
Kadum manadhil
Veri veri veri pirakka
Adukalathil
Pori Pori Pori parakka
Ethirigalai
Vaalodu velodu
Poraadu poraadu
Pada pada pulikodi
Vaanam yeratum
Puvinilam puvinilam
Sozham aagatum

Vari vari Puli anjadha da
Thunjadha da chola chola
Mara mara Puli veezhadhada
Thaazhaatha da seela seela

Veeram maanam
Puli Magan iru kannallo
Yerey vaada
Pagai mugam segum neram Veera

Kodi Kodi kodi parakka
Thada thadaththu
Pari pari pari thudikka
Kadum manadhil
Veri veri veri pirakka
Adukalathil
Pori Pori Pori parakka
Ethirigalai
Vaalodu velodu
Poraadu poraadu
Pada pada pulikodi
Vaanam yeratum
Puvinilam puvinilam
Sozham aagatum

Aga muga Naga kallaadida thallaadida vaada thozha
Iga para sugam ellaamidha
Innaadhidha ?
Aasai theetha !

Mannaana mann Mel pitthaanen
Vinaalum kodi Mel pitthaanen
Kannaana kudi Mel pitthaanen
Pennaana pennale pitthaanen
Mannaana mann Mel pitthaanen
Vinaalum kodi Mel pitthaanen
Kannaana kudi Mel pitthaanen
Pennaana pennale pitthaanen

Araki
Enadhu theyamum kayamum neeyadi

Udal udal udal muzhuka serukalathu
Vadu vadu vaduvirukka
Oruthi thandha vadumatum uyir thudikka
Varuthamenna...
Kodu somarasam
Kudada marada
Ivan payanam ini oyadhe
Edu vaalai edu
Nada da nada da
Veri piditha Puli oyadhu

Aga muga Naga kallaadida thallaadida vaada thozha
Iga para sugam ellaamidha
Innadhidha ?
Aasai theetha !

Sindhithom perunthesa kanavinai
Sandhithom kadum porin kedu vinai
Nindhithom kodun kootrappagai azhithom
Oo..oo ..oo

Mannithom adi vizhuntha pagaivarai
Dhandithom ethir nindra kayavarai
Kandithom adangaarai sirai eduthom
Oo..oo ..oo

Karpithom uyir sozham ena
Oppithom athai vedhamena
Meganthottu vaanam ettu
Vengai Puli imayam naatu

Kodi kodi kodi parakka thadathadathu
Pari pari pari thudikka kadum manadhil
Veri veri veri pirakka adukalathil
Pori Pori Pori parakka ethirigalai
Kodu somarasam
Kudada marada
Ivan payanam ini oyadhe
Edu vaalai edu
Nada da nada da
Veri piditha Puli oyadhu

Chola Chola Lyrics in Tamil

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
அடிகலத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலொடு
போராடு போராடு
பட பட புலி கொடி
வானம் ஏரட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம்
சோழம் ஆகட்டும்

வரி வரி புலி அஞ்சாதடா
துஞ்சாதடா சோழா சோழா
மற மற புலி வீழாதடா
தாழாதடா சீலா சீலா

வீரம் மானம்
புலி மகன் இரு கண்ணல்லோ
யேரே வாடா
பகை முகம் செகும் நேரம் வீரா

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
அடிகலத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலொடு
போராடு போராடு
பட பட புலி கொடி
வானம் ஏரட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம்
சோழம் ஆகட்டும்

அக முக நக கல்லாடிட தள்ளாடிட வாடா தோழா
இக பற சுகம் எல்லாத்திதா
இன்னாதிதா?
ஆசை தீதா !

மண்ணான மண் மேல் பித்தானேன்
வின்னாலும் கோடி மேல் பித்தானேன்
கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்
பெண்ணான பெண்ணால் மேல் பித்தானேன்

மண்ணான மண் மேல் பித்தானேன்
வின்னாலும் கொடி மேல் பித்தானேன்
கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்
பெண்ணான பெண்ணால் மேல் பித்தானேன்

அரக்கி
எனது தீயமும் காயமும் நீயடி

உடல் உடல் உடல் முழுக்க செருகலத்து
வடு வடு வடுவிருக்க
ஒருத்தி தந்த வடுமட்டும் உயிர் துடிக்க
வருத்தமென்ன ..
கொடு சோமரசம்
குடடா மரடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாலை எடு
நடடா நடடா
வெறி பிடித்த புலி ஓயாது

அக முக நக கல்லாடிட தள்ளாடிட வாடா தோழா
இக பற சுகம் எல்லாத்திதா
இன்னாதிதா?
ஆசை தீதா !

சிந்தித்தோம் பெருந்தேச கனவினை
சந்தித்தோம் கடும் போரின் கெடு வினை
நிந்திப்போம் கொடுங் கூற்றப்பகை அழித்தோம்
ஓஹ் …ஓஹ்…ஓஹ்..

மன்னித்தோம் அடி விழுந்த பகைவரை
தண்டித்தோம் எதிர் நின்ற கயவரை
கண்டித்தோம் அடங்காரை சிறை எடுத்தோம்
ஓஹ் …ஓஹ்…ஓஹ்..

கற்பித்தோம் உயிர் சோழம் என
ஒப்பித்தோம் அதை வேதமென
மேகந்தொட்டு வானம் எட்டு
வேங்கை புலி இமயம் நாட்டு

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
அடிகலத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலொடு
போராடு போராடு
பட பட புலி கொடி
வானம் ஏரட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம்
சோழம் ஆகட்டும்

Chola Chola Lyrics in Hindi

थिर थिर थिर थिरके
गगन छुए सर सर सर सर से
परचम उड़े फर फर फर फर से
आये है वीर हर घर घर घर से

शहीदों का जश्न है जश्न है
नमन है नमन है
कभी उठे कभी गिरे
जंग में होके गुम
रंग में जीत के रंगे हम तुम

तेरे आगे हर कोई झुका
कोई झुका चोला चोला
तेरे क़दमों में रखूं ज़रा
रखूं ज़रा दुनिया दुनिया

हिम्मत ग़ैरत
दोनों आँखें हैं शेरो की
आजा योद्धा
रहे ना निशानी दुश्मनो की

थिर थिर थिर थिरके
गगन छुए सर सर सर सर से
परचम उड़े फर फर फर फर से
आये है वीर हर घर घर घर से

शहीदों का जश्न है जश्न है
नमन है नमन है
कभी उठे कभी गिरे
जंग में होके गुम
रंग में जीत के रंगे हम तुम

ज़रा ज़रा सा खुमार है
सवार है जीत के पर पे
कई कई ख्वाहिशें भी है
जूनून हैं अपने सर पे

माटी को सींचू लहू से
ये स्वर्ग बचाऊं सभु से
पर नशे में झूम के दीवाना
अरे तुझे पुकारे हसीना रे

माटी को सींचू लहू से
ये स्वर्ग बचाऊं सभु से
पर नशे में झूम के दीवाना
अरे तुझे पुकारे हसीना रे

सुंदरी
तेरी निगाहों के वार चले है
यहाँ वहां घाव लगे
भरे है सारे घाव तन पे जंग के
मिटे नहीं है जो तूने दिए मन पे
इसका भी है नशा

प्रेम रस पिए जा पिए जा
मगर, डगमगाना मत रे
कभी, छूटे ना तलवारें ये
नहीं, शेर मत रुकना रे

खुमार है सवार है
जीत के पर पे
कई कई ख्वाहिशें भी है
जूनून है अपने सर पे

इस धरती का देखा था सपना
दुश्मन को किया पारा पारा पारा
हमने मौत को भी नचाया है हो

जिस का सर झुका माफ़ किया
जो खंजर ताना साफ़ उसे किया किया
मूड कर जो चला जाने दिया रे हो
हो हो ओह ओह हो

चोलों का ये तरीक़ा है
इस पर ही अब चलना है
धरती से लेके तो गगन तक
इसका ही बोल बाला है

थिर थिर थिर थिरके
गगन छुए सर सर सर सर से
परचम उड़े फर फर फर फर से
आये है वीर हर घर घर घर से
इसका भी है नशा

प्रेम रस पिए जा पिए जा
मगर, डगमगाना मत रे
कभी, छूटे ना तलवारें ये
नहीं, शेर मत रुकना रे

Chola Chola Music Video


Post a Comment