Mudhal Nee Mudivum Nee [முதல் நீ முடிவும் நீ] Lyrics - Sid Sriram

Mudhal Nee Mudivum Nee Lyrics - The song is sung by Sid Sriram music is given by Darbuka Siva and lyrics are written by Thamarai Vocals
Mudhal Nee Mudivum Nee Lyrics - The song is sung by Sid Sriram music is given by Darbuka Siva and lyrics are written by Thamarai Vocals Video is published on Sony music india.
Mudhal-Nee-Mudivum-Nee-lyrics
Mudhal Nee Mudivum Nee Lyrics
Table of Contents

Mudhal Nee Mudivum Nee Lyrics

Mudhal nee mudivum nee
Moondru kaalam nee
Kadal nee karaiyum nee
Kaatru kooda nee
Manadhoaram oru kaayem
Unai yennaadha naalillayae
Naanaage naanum illayae

Vazhiyenghum pala bimbum
Adhil naan saayeh thoalillayae
Un pola yaarum illayae
Theeraa nadhi nee dhaanadi
Neendhaama naan moozhi ponanen
Nee dhaanadi vaanil madhi
Neeyalla naan dhaanae thaeindhaen

Paadhi kaanagam
Adhil kaanamel poanaven
Oru parvai kaal thadam
Adhai thaedaamal thaendhavan
Thaalaadha baaram en nenjile
Thunai illaa naan andrilae
Naalellam pogum aanalum naan
Uyirillaadha udalae

Mudhal nee mudivum nee
Moondru kaalam nee
Kadal nee kariyum nee
Kaatru koode nee

Doora desathil
Thullaindhaayo kanmani
Unnai thaedi kandadhum
En kannellam minmini
Pinnokki kaalam pogum enil
Un mannippao koaruvaen
Kannokki naeri paarkum kanam
Pizhai ellaamae kalaivaen

Mudhal nee mudivum nee
Moondru kaalam nee
Kadal nee karaiyum nee
Kaatru koode nee
Nagaraadha kadigaaram
Adhu pol naanum mindrirundhaen
Nee engu sendraai kannamma
Azhagaana aridhaaram

Velipaarvaikku poosikondaen
Punnagaikku podhum kannamma
Naan kaetkavae en paadalai
Un aasai raagathil seidhaen
Un punnagai pon minnalai
Naan koarthu aangaangu neidhaen

Mudhal Nee Mudivum Nee Lyrics in Tamil

ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ……

மனதோரம் ஒரு காயம்
உன்னை எண்ணாத நாள் இல்லையே
நானாக நானும் இல்லையே

வழி எங்கும் பல பிம்பம்
அதில் நான் சாய தோள் இல்லையே
உன் போல யாரும் இல்லையே

தீரா நதி நீதானடி
நீந்தாமல் நான் மூழ்கி போனேன்
நீதானடி வானில் மதி
நீயல்ல நான்தானே தேய்ந்தேன்

பாதி கானகம்
அதில் காணாமல் போனவன்
ஒரு பாவை கால் தடம்
அதை தேடாமல் தேய்ந்தவன்

காணாத பாரம் என் நெஞ்சிலே
துணை இல்லா நான் அன்றிலே
நாளெல்லாம் போகும் ஆனால் நான்
ஆண்கள் : உயிர் இல்லாத உடலே…

ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ…..

தூர தேசத்தில்
தொலைந்தாயோ கண்மணி
உனை தேடி கண்டதும்
என் கண்ணெல்லாம் மின்மினி

பின்னோக்கி காலம் போகும் எனில்
உன் மன்னிப்பை கூறுவேன்
கண்ணோக்கி நேராய் பாக்கும் கணம்
ஆண்கள் : பிழை எல்லாமே கலைவேன்

ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ…

நகராத கடிகாரம்
அது போல் நானும் நின்றிருந்தேன்
நீ எங்கு சென்றாய் கண்ணம்மா
அழகான அரிதாரம்
வெளிப்பார்வைக்கு பூசி கொண்டேன்
புன்னைகைக்கு போதும் கண்ணம்மா

நீ கேட்கவே என் பாடலை
உன் ஆசை ராகத்தில் செய்தேன்
உன் புன்னகை பொன் மின்னலை
நான் கோர்த்து ஆங்காங்கு நெய்தேன்

முதல் நீ……நீ…..
முடிவும் நீ……ஈ…..ஈ…..

Mudhal Nee Mudivum Nee Lyrics in Hindi

मुधल नी मुदिवं नी
मूंदरू कालम नी
कदल नी करियुम नी
कतरू कोड़ा नी
मनाधोराम ओरु कायमे
उनै येन्नाधा नालिलयै
नानागे नानुम इल्लयै

वझियेंघुम पाला बिंबुम
आदिल नान साये थोअलिल्लाये
उन पोला यारुम इलैया
थेरा नाधि नी धनदी:
नींधमा नान मूझी पोनानेन
नी धनदी वनिल मधि
आप वर्तमान में मार्केटिंग टिप्स श्रेणी के लिए संग्रह ब्राउज़ कर रहे हैं

पाधि कानागम
आदिल कानामेल पोनावेणे
एक परवई काल तड़म
आधा थादामल थांधवन
थलाधा बारम एन नेन्जिल
थुनै इला नान एंड्रिलै
नालेलम पोगम आनालुम नान
उइरिल्लाधा उडाले

मुधल नी मुदिवं नी
मूंदरू कालम नी
कदल नी करियुम नी
कटेरू कूडे नी

दूरा देसथिली
थुल्लैनधायो कनमनी
उन्नाई थीदी कंदधुमी
एन केनेल्लम मिनमिनि
पिन्नोक्की कालम पोगम एनिलो
उन मन्निपाओ कोरुवेने
कन्नोक्की नैरी परकुम कनमो
पिज़ई एलामाई कलैवेणे

मुधल नी मुदिवं नी
मूंदरू कालम नी
कदल नी करियुम नी
कटेरू कूडे नी
नागराधा कदीगाराम
अधु पोल नानुम मिंद्रिरुंधें
नी इंगु सेंद्रै कन्नम्मा
अज़गाना अरिधरम:

वेलिपारवैक्कु . पर जाएँ
पुन्नगईक्कू पोधुम कन्नम्मा
नान केतकावे एन पदलै
उनसाई रागथिल सेधाएं
उन पुन्नगई पोन मिन्नालाई
मुझे नहीं पता

Mudhal Nee Mudivum Nee Song Details

Song: Mudhal Nee Mudivum Nee
Movie: Mudhal Nee Mudivum Nee
Singer: Sid Sriram
Lyrics: Thamarai Vocals
Music: Darbuka Siva
Label: Sony Music India

Mudhal Nee Mudivum Nee Music Video


Post a Comment